ประกัยภัยรถยนต์
ประกันภัยการเดินทาง
ประกันภัยอัคคีภัย
ประกันภัยอุบัติเหตุ
ประกันสุขภาพ
ประกันภัยธุรกิจ
ประกันภัยทางทะเล
dot

dot
BKI TELEMATICS  
รหัส : BKI00012
ยี่ห้อ : Bangkok Insurance
รุ่น : BKI TELEMATICS
เว็บไซต์เกี่ยวข้อง : http://www.bangkokinsurance.com/bkitelematics/
รายละเอียดย่อ :
ประกันรถยุคใหม่ ไม่ใช่แค่ชนแล้วซ่อม BKI telematics ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 15,500 บาท
รายละเอียดทั้งหมด :

ส่องเทคโนโลยีไอทีกับประกันภัยรถยุคใหม่ ที่กรุงเทพประกันภัยจับกระแสยุค Internet of things ที่ไม่ใช่แค่ชนแล้วซ่อม แต่ประกันภัยรถยนต์ BKI Telematics ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Telematics ซึ่งเป็นนวัตกรรมอัจฉริยะที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัย และสร้างความอุ่นใจยิ่งขึ้นในทุกการเดินทาง รับประกันความสร้างสรรค์ด้วยรางวัล ICT Best Practice Award 2015 ในสาขา Best Application Innovation การันตีโดยเจ้าพ่อไอที หนุ่ย พงศ์สุข ดูรีวิวได้ที่นี่

ถือเป็นมิติใหม่ของการประกันภัยในประเทศไทย  เมื่อกรุงเทพประกันภัย ผุดไอเดียเก๋ นำเทคโนโลยีมาควบรวมกับสินค้าประกันภัยรถยนต์ ใช้ชื่อว่า BKI Telematics เพื่อเพิ่มความอุ่นใจและความมั่นใจในการขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น เพราะนอกจากเจ้าของรถยนต์จะสามารถติดตามรถของตนเองผ่านการเชื่อมต่อทางเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นของ BKI Telematics ได้แล้ว ยังสามารถนำเอาระบบการให้คะแนนการขับขี่ (Safety Score) มาช่วยปรับปรุงให้การขับขี่ของตนมีความปลอดภัยยิ่งขึ้นได้

ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 15,500 บาท ท่านสามารถได้รับบริการดังกล่าวจากกรุงเทพประกันภัยได้ทันที

ประกันภัยรถยนต์ BKI Telematics ให้คุณเชื่อมต่อความห่วงใยกันได้ตลอดเส้นทางผ่านทางเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น BKI Telematics ที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android มีฟังก์ชั่นที่ช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัย อุ่นใจ และดูแลคนที่คุณห่วงใยได้ตลอดเวลา 

หลักการทำงานของ BKI Telematics คือการรวมเทคโนโลยี GPS และระบบประมวลผลข้อมูลการขับขี่รถยนต์ เข้าด้วยกัน สำหรับผู้ประกอบการที่มีรถยนต์หลายคัน จะสามารถทราบพิกัดของรถ และติดตามเส้นทางการใช้รถของพนักงานได้แบบ Real Time รวมถึงรู้ประวัติการขับขี่ของพนักงานขับรถของตัวเองได้ด้วย และไอเดียดีๆ นี้ก็ได้คว้ารางวัล ICT Best Practice Awards 2015 สาขา Best Application Innovation การออกแบบและพัฒนาแอพพลิเคชั่นด้วยแนวคิดและนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ได้สำเร็จ นับเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีในการทำธุรกิจที่นำเทคโนโลยีมาใช้ประโยชน์ได้ทั้งสองฝ่าย

สามารถรับชมข่าว ICT Best Practice Award 2015 ได้ที่: http://www.thairath.co.th/content/550948

สนใจติดต่อสอบถามเกี่ยวกับ BKI TELEMATICS เพิ่มเติม กรุณาลงทะเบียนด้านล่างเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อให้ข้อมูลต่อไป


ติดต่อกลับ
ชื่อ - นามสกุล  *
ที่อยู่
เบอร์โทรศัพท์  *
Email

จำนวน